Liên hệ : sanhaco.vn@gmail.com

Hàng có sẵn (in Stock)   Hàng giao trong 1 tuần (delivery within one week)   Hàng nhập khẩu  (Import)    Hàng dự án (for Projects)   
Tự giới thiệu  (About Us)    Thông tin San Hà (SH News)    Kỹ thuật (Engineering)    Hướng dẫn (Help)   


Van Phao

Float valve

Call Us to add your logo here


   Van phao được dùng để đóng đường ống chảy vào bồn (hay hồ chứa) khi mực nước trong đó đạt tới mức đă định.

   Loại van phao cổ điển, gắn trực tiếp trong bồn chứa, bao gồm quả phao và một cơ cấu đ̣n bẩy đóng mở van. Van luôn ở vị trí mở cho tới khi nước trong bồn dâng cao tới mức ngập quả phao, lực nâng Ácsimét sẽ tác dụng lên quả phao và được khuyếch đại thông qua cơ cấu đ̣n bẩy để đóng cửa van, không cho nước chảy thêm vào bồn.

   Với những đường ống lớn áp suất cao, để đủ lực đóng van, quả phao có kích thước rất lớn và trở nên quá cồng kềnh. Loại van phao đặc biệt khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng một cơ cấu lắp trên ống bên ngoài bồn chứa nhưng tự đóng mở theo tín hiệu áp suất của một van phao nhỏ gắn bên trong bồn. Ta tạm gọi loại đặc biệt này là van phao 2 khối.


   Float Valves automatically control liquid level and prevent overfilling tanks. The valve is operated mechanically by a float which rests on the top of the liquid. As the liquid level rises, it pushes the float up and closes the valve. As the level falls, the valve opens.

   There are two types of float valves available:

 • Standard Float valves
 • Special Float valves (2-pcs type): uses a sub-valve (floating ball switch) to control the main valve

 • Tham khảo (Related topics)

  +   Sản phẩm (Products)

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ San Hà
  110/1C Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Phone: (028).39641957, 0903700756.    Fax: (028).39641958.    Email: sanhaco.vn@gmail.com    Web: http://valves-pumps.com.vn    SH Facebook: https://www.facebook.com/sanha.cty
  Admin: Admin Login