San Ha trading services company limited

Hàng có sẵn (in Stock)   Hàng giao trong 1 tuần (delivery within one week)   Hàng nhập khẩu  (Import)    Hàng dự án (for Projects)   
Tự giới thiệu  (About Us)    Thông tin San Hà (SH News)    Kỹ thuật (Engineering)    Hướng dẫn (Help)   


T́m kiếm tại E Bấm vào đây
Câu hỏi 1: Trang web "valves-pumps.com.vn" có nội dung quá phong phú nên đôi khi khó t́m thông tin cần thiết. Xin hướng dẫn cách t́m thông tin trên trang web một cách nhanh nhất .

Trả lời: Người Việt rất ưa t́m kiếm thông tin trên mạng Internet bằng Google Search. Có người đùa rằng:

Dân ta phải biết sử ta
Cái ǵ không biết th́ tra gúc-gờ (google)

Đối với website "valves-pumps.com.vn", tại mỗi trang, thanh công cụ Google Search đă được tích hợp và hiển thị ngay bên dưới của menu chính. Nếu cần t́m thông tin, bạn hăy nhập các từ khóa vào ô trống bên trái và chọn "chỉ t́m kiếm trong phạm vi trang web "valves-pumps.com.vn" trước khi bấm nút (Google Search). Phần mềm (do Google cung cấp) sẽ t́m thông tin thích hợp từ tất cả các trang của "valves-pumps.com.vn"


Câu hỏi 2: Trang web "valves-pumps.com.vn" chuyên về các sản phẩm kỹ thuật chất lỏng như nước, khí, hóa chất v.v... Người đọc cũng có nhu cầu lớn về tài liệu kỹ thuật ngành này, nhưng tại sao trang web không đáp ứng ?

Trả lời: Hàng nào cũng có một giá bán nhưng kiến thức th́ vô giá. Sách kỹ thuật chuyên ngành là tài sản quư của kỹ sư. Bạn có thể mua rất nhiều sách từ "amazon.com". Bạn cũng có thể download miễn phí từ đâu đó trên mạng Internet các tài liệu. Nhưng t́m nguồn cung cấp miễn phí sách kỹ thuật một cách hệ thống th́ rất khó, v́ các sách hay, tài liệu quư đều được bảo hộ bản quyền. Tuy nhiên, ban quản trị website, với tư cách là người có thâm niên chuyên ngành, sẵn sàng giúp đỡ, t́m hộ bạn các tài liệu chuyên ngành thích hợp, theo nguyên tắc không vụ lợi nhưng có đi có lại (sách đổi sách). Nếu có nhu cầu cụ thể hăy liên hệ.


SAN HA Trading Services Ltd.
110/1C TO HIEU str., HIEP TAN ward, TAN PHU district, HO CHI MINH city, VIET NAM.
Phone: (028).39641957, 0903700756.    Fax: (028).39641958.    Email: sanhaco.vn@gmail.com    Web: http://valves-pumps.com.vn
Admin: Admin Login